English

ศูนย์การผลิต และ ให้บริการแบบครบวงจร

ด้านฉลากติดผลิตภัณฑ์ หรือสติกเกอร์ และ บรรจุภัณฑ์ที่ต้องการคุณภาพสูง

ออกแบบและจัดทำตัวอย่างให้ทดลองใช้ "ฟรี" ก่อนตัดสินใจสั่งซื้อ

บริษัทฯ ยึดมั่นในพันธสัญญา และเพื่อประกันว่า สินค้า และบริการของเรา ไม่ว่าจะเป็นฉลากติดผลิตภัณฑ์ หรือสติกเกอร์ และ บรรจุภัณฑ์ สามารถช่วยเสริมสร้างมูลค่าแด่ผลิตภัณฑ์ของท่าน วิศวกร และ พนักงานออกแบบ ของเราจะออกแบบ และ จัดเตรียมตัวอย่างให้กับลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าได้เห็น และทดสอบงานจริงก่อนตัดใจสั่งซื้อ

ทีมงานของเรายินดีให้บริการท่านตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่มีวันหยุด นี่คือความต่างที่ท่านอาจจะไม่ได้เห็นจากที่อื่น เราขอให้คำมั่นสัญญาและขอให้เชื่อมั่นใน LSA

ไลน์การผลิต

บริษัทฯ จะทำการส่งมอบฉลากติดผลิตภัณฑ์ หรือสติกเกอร์ และบรรจุภัณฑ์แด่ลูกค้า ด้วยคุณภาพ และ บริการที่เหนือกว่าความคาดหมาย โดยใช้ความต่าง และ ความคิดสร้างสรรค์ เพื่อสรรสร้าง และเพิ่มมูลค่าให้สินค้าของลูกค้าอย่างยั่งยืน

โรงงานของเรามีพื้นที่กว่า 1,400 ตรม และ มีระบบควบคุมคุณภาพ ,อุณหภูมิ และ ความะอาด เพื่อให้สอดคล้องต่อข้อกำหนดของผลิตภัณฑ์ ในอุตสาหกรรมต่างๆ ตามมาตราฐานในระดับสากล

LSA ได้รับการรับรองระบบควบคุมคุณภาพ ISO9001 และได้รับการสนุบสนุนการลงทุนจาก BOI

ฝ่ายขาย, หน่วยงานลูกค้าสัมพันธ์ และโรงงานพร้อมเสมอ ในการตอบสนองความต้องการงานด่วน ซึ่งเราสามารถส่งมอบสินค้า ให้แก่ของลูกค้าภายใน 24 ชั่วโมง ถ้ามีการให้ แผนการสั่งซื้อไว้ล่วงหน้า

การสรรหาและพัฒนาแหล่งซื้อวัตถุดิบ

การคัดเลือกวัตถุดิบจะไม่เป็นปัญหาของลูกค้าอีกต่อไป เนื่องจากเรามีทีมวิศวกร, ทีมงานจัดซื้อ และทีมงานพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ มีพันธมิตร และเครือข่ายทั้งภายใน และภายนอกประเทศ เพื่อสรรหาหรือพัฒนาวัตถุดิบร่วมกัน ตลอดจนออกแบบกระบวนการผลิตเพื่อผลิตสินค้า และบริการเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ทุกวัตถุประสงค์

ไม่ต้องใช้งบลงทุนในการวางระบบบาร์โค้ด

ขอให้การลงทุนในการวางระบบบาร์โค้ดเป็นธุระของเรา เราสามารถจัดเตรียมและติดตั้งเครือ่งพิมพ์ THT และระบบบาร์โค้ดในไลน์การผลิตหรือจุดใช้งานที่บริษัทของท่านภายใน 7 วัน ด้วยทีมงาน IT ของเรา หลังจากที่เราตกลงเงื่อนไขกันเรียบร้อยแล้ว 

เรายินดีให้บริการด้านการพัฒนาโปรแกรมเพื่อตอบสนองต่อการสอบทวนข้อมูลย้อนกลับ, การลดการใช้กระดาษ และป้องกันการทำงานผิดพลาด อันเนื่องมาจากพนักงาน ขอเพียงท่านกำหนดหรือติดต่อมาที่เรา 

อุปกรณ์สำรองไม่ว่าจะเป็นเครื่องพิมพ์ , เครื่องอ่านบาร์โค้ด หรือเครื่องสแกนเนอร์ และอื่นๆ จะมีการจัดเตรียมสำรองไว้ที่บริษัทของเรา หรืออาจจะเก็บไว้ที่โรงงาน หรือไลน์การผลิตหรือบริษัทของท่าน เพื่อป้องกัน ไม่ให้ธุรกิจของท่านต้องสะดุด

Sales office : (02) 102 3301-3

Sales : ปานรดา พุฒิสาร (เจี๊ยบ)

Panrada Phuthisarn (Jeab) 

Mobile : 099-229 9226, 099-412 2656

Sales : ณิชานันท์ โสฬส (จิ๊บ)

Neichanun Soroas (Jipe)

Mobile : 089-490 4845

Services

  • Free artwork design and sample
  • Total solution for label, Die-cut, Packaging, Tape and Factory supplies. No minimum order.
  • Printer and Barcode system consultation
  • Just in time (JIT Hub).
  • Quick order and deliver within 24 hours

Contact

LSA Printpack Alliance Co.,Ltd

98/31 Moo 2 T.Bueng Nam Rak A.Thanyaburi

Pathumthani 12110

Tel : +662 102 3301-3

Fax : +662 102 3304

www.LSAPrintpack.com